Marvel Movies เรียงลำดับการฉายเมื่อไหร่

ลำดับการวางจำหน่ายในอนาคตอันใกล้นี้ กำหนดการของภาพยนตร์ Marvel ที่กำลังจะเข้าฉายได้เปลี่ยนแปลงไปเล็กน้อย เดิมมีภาพยนตร์หลายเรื่องที่มีกำหนดเข้าฉายในวันที่ 7 ตุลาคม พ.ศ. 2565 อย่างไรก็ตาม วันที่ถูกยกเลิก ส่วนวันที่อื่นๆ ซึ่งรวมถึงวันที่ 10 ตุลาคม พ.ศ. 2566 ยังคงมีอยู่ นี่คือบทสรุปของภาพยนตร์ที่รอคอยมากที่สุด แม้ว่า Marvel จะยังไม่ได้จับคู่ภาพยนตร์ทุกเรื่องกับวันที่เข้าฉายที่แน่นอน แต่ก็มีโอกาสดีๆ มากมาย

ระยะเริ่มต้นของ Marvel Cinematic Universe จะประกอบด้วยภาพยนตร์ Marvel ที่ไม่มีชื่อสี่เรื่อง Black Widow จะฉายรอบปฐมทัศน์ในปี 2020 ตามด้วย Shang-Chi ร่วมกับ Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings, Eternals และ Doctor Strange in the Multiverse of Madness นอกจากภาพยนตร์เหล่านี้แล้ว ดิสนีย์จะปล่อยภาพยนตร์ Phase Five สี่เรื่อง ประกอบด้วย Deadpool 3, Blade, X-Men: Evolution, Avengers: Infinity War และ The Defenders

The Marvels จะเป็นภาพยนตร์ Marvel เรื่องแรกในปี 2023 ผู้กำกับ Nia DaCosta ซึ่งเพิ่งเสร็จสิ้น Candyman ซึ่งเป็นภาคต่อของ Candyman รับผิดชอบโครงการนี้ รายละเอียดเกี่ยวกับโครงเรื่องและนักแสดงยังไม่ได้รับการพิจารณา Teyonah Parris ผู้เล่น Monica Rambeau ในซีรี่ส์ Disney+ WandaVision เธอถูกกำหนดให้แสดงบทบาทของ Monica Rambeau ใน The Avengers Iman Vellani กำลังเล่นเป็นตัวสนับสนุน

The Marvels จะเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของ MCU ในปี 2023 ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้คือ Chloe Zhao ผู้กำกับ Candyman 2 เมื่อปีที่แล้ว ไม่มีรายละเอียดพล็อตที่ได้รับการยืนยัน อย่างไรก็ตาม นักแสดง Teyonah Parris และ Teyonah ปรากฏตัวเป็น WandaVision ใน Disney+ รายการ WandaVision จะกลับมารับบท Monica Rambeau Iman Vellani คาดว่าจะมีบทบาทรองลงมา

The Eternals เป็นภาพยนตร์เรื่องต่อไปใน MCU The Eternals เป็นมนุษย์โปรโตที่ทรงพลังซึ่งได้รับการพัฒนาผ่าน Celestials พวกมันสามารถควบคุม “พลังงานจักรวาล” จำนวนมหาศาลและต่อสู้กับพวกเดเวียน ผ่านการพัฒนาของพวกเขาพวกเขายังประสบกับความขัดแย้งกับเผ่าพันธุ์อื่น นิรันดร์ตกเป็นเหยื่อของการต่อสู้แบบประจัญบานเช่นเดียวกับการทำสงครามกับเผ่าพันธุ์อื่น ภาพยนตร์เรื่องนี้จะสำรวจการต่อสู้ของพวกเขาเพื่อเอาชนะความท้าทายเหล่านี้และมุ่งเน้นไปที่ Sersi หัวหน้าของพวกเขา เซอร์ซี่.

MCU ไม่ว่างในปี 2021 ภาพยนตร์สองเรื่องคือ Black Widow และ Shang-Chi เข้าฉายในปีนี้ Spider-Man: The Last Way Home จะเข้าฉายในปี 2021 ขณะนี้ MCU อยู่ในช่วงที่ยุ่งมากในปีต่อๆ ไป หากคุณอยู่ในตลาดสำหรับภาพยนตร์ Marvel มีความเป็นไปได้สูงที่จะประสบความสำเร็จอย่างมาก มันจะเป็นความสนุกสนานมากมายและเป็นที่นิยมของสาธารณชนอย่างแน่นอน

หลังจากเฟสที่หนึ่งและเฟสสอง มีภาพยนตร์มาร์เวลบางเรื่องที่จะเข้าฉายในอนาคตอันใกล้นี้ Iron Man (2008) ออกฉายครั้งแรกผ่านทาง Paramount Pictures ภาคต่อของ Thor: The Dark World ที่ออกโดย Universal Pictures ภาพยนตร์เรื่องที่สาม The Avengers เปิดตัวโดย Walt Disney Studios Motion Pictures ไม่มีกำหนดการอย่างเป็นทางการสำหรับภาพยนตร์เรื่องที่สี่ที่มีกำหนดเข้าฉาย น่าจะเป็นภาคต่อของ Deadpool 2 ที่นำแสดงโดย Ryan O’Malley